Trang chủ » Tin sách » Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ cùng Bộ sách “Trẻ vui học kỹ năng an toàn”

Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ cùng Bộ sách “Trẻ vui học kỹ năng an toàn”

Với các tình huống thực tế được lồng ghép hấp dẫn qua hình ảnh minh họa sống động, Bộ sách “Trẻ vui học kỹ năng an toàn” là người bạn không thể thiếu của trẻ trong hành trình khôn lớn.

Xuất phát từ đặc điểm hiếu kỳ và yêu thích khám phá, trẻ luôn bị cuốn hút bởi mọi điều mới lạ xung quanh. Thế nhưng đôi khi, các trải nghiệm thú vị ấy lại tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường, và việc được nâng cao nhận thức an toàn sẽ giúp các em thêm chủ động trong cuộc sống. Đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình hướng dẫn con tự bảo vệ mình, Bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ được đánh giá cao khi mang đến các lợi ích giáo dục tuyệt vời.

Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ cùng Bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ - Ảnh 1.

Bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’

‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ gồm 2 sách: “An toàn trong nhà” và “An toàn nơi công cộng.” Với mỗi chủ đề, trẻ được tiếp xúc hầu như tất cả các tình huống có thể gây nguy hiểm trong cuộc sống của mình hàng ngày. Đó có thể là khi các em mãi chơi mà trèo lên ban công, trong nhà xảy ra chập điện, cháy nổ hay khi vô tình lạc giữa đám đông,… Bằng cách tìm ra giải pháp thông qua những cuộc “diễn tập” từ trang sách, trẻ được trang bị cẩm nang nhận thức tình huống và ứng xử khôn ngoan hơn.

Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ cùng Bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ - Ảnh 2.

Mỗi cuốn sách là một bí kíp nhỏ giúp trẻ đề phòng và khôn ngoan xử trí các tình huống bất ngờ

Để trở thành một người bạn đồng hành cùng trẻ, bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ được thể hiện bằng ngôn từ đơn giản, hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và thu hút. Đặc biệt, mỗi cuốn sách còn có thiết kế tương tác với hơn 70 miếng lật mở, giúp tái hiện trực quan hơn 200 tình huống an toàn hữu ích. Nhờ đó, trẻ vừa tiếp thu được các kỹ năng, kiến thức, vừa được giải trí thông qua các trò chơi thú vị khác với các bài giảng truyền thống.

Trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ cùng Bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ - Ảnh 3.

Những miếng lật mở tương tác giúp việc khám phá kiến thức của trẻ thêm thú vị

Với nội dung thiết thực cùng hình ảnh sống động, bộ sách ‘Trẻ vui học kỹ năng an toàn’ giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm ra giải pháp hướng dẫn an toàn cho con từ 0-6 tuổi. Cùng chất liệu in dày dặn, bìa cứng có độ bền cao, tác phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng nhiều lần và lâu dài, từ đó giúp trẻ ghi nhớ sâu hơn những kiến thức bổ ích.

Với những lý do trên, TNBooks hy vọng  rằng bộ sách sẽ là người “bạn đồng hành” đáng tin cậy của trẻ, giúp các em thêm khôn ngoan, vững vàng và trưởng thành hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *