tnbooks – Nhà sách thiếu nhi

1. Giới thiệu TNBOOKS

 Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, với ước mong góp phần thay đổi tư duy giáo dục, thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục trong nước và Quốc tế, giữa gia đình và nhà trường, TNBooks (mà tiền thân là GKS) đã thành công lan tỏa phương pháp Glenn Doman với bản quyền chính hãng từ Mỹ về Việt Nam.

Năm 2021, tiếp tục nối dài ước mơ mang tới cộng đồng văn hóa, giải trí, giáo dục những tác phẩm thực sự ý nghĩa và trí tuệ, TNBooks gia nhập ngành xuất bản, trở thành cầu nối giúp các độc giả nhí từ  0-12 tuổi được tiếp cận với những tác phẩm thiếu nhi tiêu biểu của Thế giới. Mỗi tác phẩm TNBooks lựa chọn gửi tới độc giả không chỉ tròn trịa về nội dung, xuất sắc về mỹ thuật, độc đáo về thiết kế  tương tác mà còn hàm chứa tri thức quý giá, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, vun đắp những giá trị công dân toàn cầu cho trẻ!

2. Tầm nhìn

TNBooks nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực xuất bản và phát hành sách chất lượng cao bằng trách nhiệm và tôn trọng tri thức!

3. Sứ mệnh 

Khởi đầu từ lĩnh vực Giáo dục sớm, TNBooks khát khao đưa trí tuệ Việt Nam vươn tầm Thế giới bắt đầu từ việc trở thành cầu nối cho trẻ tiếp cận với tinh hoa văn hóa của nhân loại, cung cấp nền tảng tri thức, phát triển kỹ năng và trí tuệ cảm xúc cho thế hệ tương lai!

4. Giá trị cốt lõi

 – Thấu hiểu: Bằng chuyên môn của những nhà làm giáo dục sớm, chúng tôi thấu hiểu những kỹ năng trẻ cần trau dồi để trở thành công dân toàn cầu từ đó chọn lọc và mang tới những tác phẩm hữu ích cho hành trình tương lai.

– Đồng hành: Với mỗi giai đoạn phát triển của con, cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những bộ sách phù hợp để phát triển toàn diện cả về tri thức, kỹ năng và cảm xúc.

– Tôn trọng: Tại TNBooks không có gì quý giá hơn trí tuệ và sức lao động của mỗi thành viên. Chúng tôi trân trọng tri thức, cống hiến của từng cá nhân trong tập thể, tôn trọng và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ với bản quyền tác của mọi tác phẩm phát hành.

– Trách nhiệm: Mỗi tác phẩm TNBooks lan tỏa tới cộng đồng được lựa chọn và biên tập bởi trách nhiệm của đội ngũ cống hiến nghiêm túc cho tri thức và văn hóa đọc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH TNBOOKS

Địa chỉ: BT1 – Lô 15 KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 285 655 -0246 657 2929

Email: cskh@tnbooks.vn