Trang chủ » Tin sách » Khơi gợi đam mê đọc sách của con bằng bộ sách Pop Down độc đáo

Khơi gợi đam mê đọc sách của con bằng bộ sách Pop Down độc đáo

Tham gia vào chuyến phiêu lưu thú vị với loạt tình huống bất ngờ? Khám phá những bài học bổ ích nhờ hình thức tương tác Pop-down độc đáo? Tất cả sẽ có trong bộ sách “Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!” dành cho bé đầy thú vị sau.

Là “vị cứu tinh” của cha mẹ khi giải quyết thắc mắc: “Làm thế nào để giờ đọc sách của con trở nên sinh động hơn”, bộ sách tranh tương tác”Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!” đã chính thức ra mắt với trải nghiệm nội dung và hình thức vô cùng đặc biệt. Cùng khám phá bộ đôi tác phẩm đang gây sốt trên thị trường sách thiếu nhi.

Bộ sách gồm 2 cuốn: “Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!”

Thông điệp ý nghĩa từ những chuyến phiêu lưu kỳ thú

Nếu như “Cuộc đua khinh khí cầu!” kể về cuộc cứu nguy biệt đội đua khinh khí cầu sau cơn bão làm chệch hướng thì “Tàu ngầm cứu hộ!” lại là nhiệm vụ giải cứu cá heo mắc cạn của đoàn thủy thủ điều khiển tàu ngầm. Dù chuyến phiêu lưu ở trên bầu trời hay dưới đại dương, những “người hùng” trong truyện đều phải đối mặt và giải quyết những chướng ngại vật không ngờ đến.

Đó có thể là những cơn lốc xoáy ngăn cản tầm nhìn, hay sẽ là những sinh vật khổng lồ bí ẩn nơi vực sâu. Những diễn biến tiếp theo của bộ sách sẽ không ngừng khơi gợi sự tò mò về kết quả cuối cùng, từ đó kích thích óc tưởng tượng, sáng tạo và trí thông minh của trẻ.

Thế giới phiêu lưu sống động và đầy bất ngờ chính là nội dung xuyên suốt của tác phẩm

Không chỉ dừng lại ở đó, nội dung bộ sách “Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!” còn chứa đựng nhiều bài học bổ ích cho sự phát triển nhân cách của trẻ. Thông qua suy nghĩ, cách hành động của các nhân vật, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu thông điệp về tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, từ đó nuôi dưỡng cảm xúc tốt đẹp và trau dồi những kỹ năng sống cần thiết.

Bộ sách được thực hiện bởi nhà văn viết truyện thiếu nhi nổi tiếng tại Barcelona – tác giả Jaume Copons. Sở hữu giọng văn gần gũi, đáng yêu cùng sự am hiểu sâu sắc đối với lứa tuổi thiếu nhi, ông là “bậc thầy” trong việc dẫn dắt người đọc vào thế giới đầy màu sắc và tình huống bất ngờ.

Bộ sách Pop-down đã có mặt tại Việt Nam

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, “Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!” còn mang đến trải nghiệm đọc sách với hình thức tương tác Pop-down. Thay vì dùng tay di chuyển, người đọc chỉ cần giơ sách lên để các hình ảnh trên trang sách bật xuống theo góc 90 độ. Lúc này, khung cảnh, nhân vật và các tình huống sẽ bất ngờ hiện ra đồ sộ ngay trước mắt. Chính vì thế, phụ huynh và các bé có thể cùng nằm trên giường, thư thái bước chân vào khám phá thế giới sống động ngay trước khi đi ngủ hay trong những giờ vui chơi.

Người đọc như hòa mình vào “thế giới lộn ngược” đầy lý thú với hình thức tương tác Pop down

Màu sắc tươi sáng, nổi bật cùng hình ảnh đáng yêu cũng chính là điểm cộng của 2 tác phẩm Cuộc đua khinh khí cầu!” và “Tàu ngầm cứu hộ!”. Bộ sách được minh họa bởi họa sĩ giàu kinh nghiệm Òscar Julve. Được biết, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa tại Đại học Barcelona, ông là chủ nhân của nhiều dự án minh họa cho các tạp chí và nhà xuất bản lớn. Những năm gần đây, tác giả Òscar Julve còn sáng tác series tiểu thuyết đồ họa dành cho thiếu nhi – tác phẩm hiện đang được phát triển thành phim hoạt hình.

Với thiết kế đặc biệt, nội dung hấp dẫn cùng thông điệp ý nghĩa, bộ sách xứng đáng là trải nghiệm phát triển tư duy và cảm xúc dành cho trẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Bộ sách Cuộc đua khinh khí cầu! và Tàu ngầm cứu hộ! do TNBooks phát hành. TNBooks là đơn vị phát hành sách Thiếu nhi với các sản phẩm sách chất lượng giúp phát huy mọi tiềm năng của trẻ, để trẻ phát triển toàn diện trở thành người độc lập, tự chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *