Trang chủ » Tin sách » TNbooks mang đến trải nghiệm thú vị tại Ngày hội đọc sách Little Leader

TNbooks mang đến trải nghiệm thú vị tại Ngày hội đọc sách Little Leader

Chiều thứ 7 vừa qua (24/4), Tnbooks đồng hành cùng trường mầm non LLK tổ chức chương trình ngày hội đọc sách cho các bạn nhỏ. Tại đây, một chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp khuyến khích việc đọc sách, mang đến những trải nghiệm thú vị cho không chỉ các bạn nhỏ mà còn với các bậc phụ huynh.

Trong góc nhỏ đọc sách của Tnbooks liên tục vang lên những tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ, những đôi mắt lấp lánh ánh lên niềm vui thích khi vừa khám phá ra điều bất ngờ phía sau mỗi tấm ghép. Những hình 3D trong cuốn truyện của Tnbooks hiện lên như những bức tranh nghệ thuật thú vị, kích thích trí tưởng tượng phong phú của các em nhỏ. Không chỉ vậy, các ba mẹ cũng say sưa chụm đầu cùng con đọc những mẩu chuyện và khám phá những miếng ghép, thật thú vị phải không nào?

 

Đến với ngày hội đọc sách, ba mẹ ghé thăm gian hàng Tnbooks sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt: Giảm giá đến 36% cho 1 combo, giá chỉ từ 33.000đ/cuốn sách.

Đến với Ngày hội đọc sách, các bạn nhỏ không chỉ thỏa thích trong không gian ngập tràn những cuốn sách đầy màu sắc của Tnbooks mà còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động chụp hình, đổi sách lấy cây xanh, làm sách 3D, xem chiếu phim rạp phim 3D diệu kì,…  do LLK và Tnbooks tổ chức.

 

Hi vọng qua Ngày Hội đọc sách, các bạn nhỏ tại trường mầm non LLK nói riêng và tất cả các bạn nhỏ nói chung sẽ đọc sách, yêu sách nhiều hơn mỗi ngày vì “hôm nay đọc sách, ngày mai thành tài”!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *