Trang chủ » Tin sách » REVIEW – Gà con lon ton – Giúp trẻ ngang bướng biết vâng lời bố mẹ

REVIEW – Gà con lon ton – Giúp trẻ ngang bướng biết vâng lời bố mẹ

“Gà con lon ton” là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ, đây là vấn đề luôn được các bậc phụ huynh quan tâm trên hành trình nuôi dạy con trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiểu biết.
Ở độ tuổi từ 2-6, trẻ phát triển tâm lý và cảm xúc mạnh mẽ, muốn tự làm nhiều việc theo ý mình, nếu không được rèn giũa và nuôi dạy đúng cách thì sự độc lập, cá tính của mỗi đứa trẻ sẽ biến thành tính ngang bướng, không tốt chút nào. Cuốn sách “Gà Con Lon Ton – Không! Không! Không! Nói Gì Cũng “Không” Giúp Trẻ Ngang Bướng Biết Vâng Lời Bố Mẹ” sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bố mẹ khắc phục được tính xấu này cho con, để các em bé ngoan ngoãn, vâng lời, hình thành những tính cách và thói quen tốt đẹp.
Cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thường ngày của chú gà con đáng yêu nhưng ngang bướng, lúc nào cũng luôn miệng nói “Không! Không! Con không chịu đâu!”. Dù bố mẹ gọi ăn cơm cũng “không”, bố bảo gà con lấy cho bố tờ báo, cũng không. Và còn rất nhiều những tình huống xung quanh cuộc sống thường nhật ở nhà và ở trường của gà con được tái hiện sinh động qua những lời thoại ngắn và tranh minh họa bắt mắt, ngộ nghĩnh.
Hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, sinh động. Nội dung ngắn, đơn giản, dễ hiểu, giúp các em nhỏ dễ dàng tiếp thu những bài học. Mỗi trang sách chỉ gồm một câu thoại ngắn với chữ to, rõ ràng rất phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi và giúp bố mẹ tương tác cùng con qua những trang sách dễ dàng hơn.
Những câu thoại vô cùng đáng yêu và gần gũi mà khi đọc truyện, bố mẹ và các bé như thấy chính mình ở trong đó.
Cuốn sách còn giúp các em nhỏ học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả. Các từ vựng và những câu tiếng Anh đơn giản được lồng ghép và thể hiện khéo léo trong nội dung, có ngữ cảnh rõ ràng nên rất dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.
Cuốn sách không chỉ dành cho các em nhỏ từ 2-6 tuổi mà còn là cuốn tài liệu tham khảo cực kỳ bổ ích dành cho các bậc phụ huynh trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con. Bởi độ tuổi từ 2-6 tuổi là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển tư duy, tâm lý, cảm xúc, hình thành những thói quen tốt. Chính trong quá trình đọc sách cùng con, các bậc cha mẹ cũng sẽ rút ra cho mình những cách ứng xử và nuôi dạy con phù hợp với bé nhà mình.
Thông qua việc đọc sách cùng con, bố mẹ và con cái có thể gần gũi, hiểu nhau hơn, giúp gắn kết tình cảm gia đình, bồi đắp tình yêu thương giữa bố mẹ và con cái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *