Trang chủ » Tin sách » Khám phá độc đáo chỉ có ở sách tương tác

Khám phá độc đáo chỉ có ở sách tương tác

Tuy mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sách tương tác đã nhanh chóng chiếm được một vị trí nhất định trong lòng độc giả nhí và các ba mẹ. Sách tương tác vô cùng đa dạng từ dạng lật mở, 3D, chiếu phim audio,… Ba mẹ cùng Tnbooks khám phá những độc đáo có 1-0-2 ở dòng sách này nhé!

Sách chiếu phim

Cuốn sách có cái tên độc đáo: Sách chiếu phim là một box set gồm những tấm thẻ mika in hình màu sắc nét cùng bản audio tiếng anh và tiếng việt giúp bé tiếp cận các câu truyện theo cách mới. Mẹ chỉ cần 1 chiếc đèn pin hoặc 1 chiếc điện thoại bật flash cùng một căn phòng tối là con sẽ ngồi chăm chú lắng nghe. Trí tưởng tượng của con sẽ phiêu lưu cùng những khung hình lung linh phản chiếu và giọng đọc trầm bổng. Đây thực sự là khung cảnh tuyệt vời mà ba mẹ không còn phải lo lắng, than phiền vì con gắn chặt mắt vào màn hình điện thoại hay ipad, tv nữa.

Một điều thú vị là sau khi bé sử dụng sách chiếu phim diệu kì, con sẽ không còn sợ bóng tối nữa. Con sẽ vô cùng háo hức được cùng ba mẹ tắt đèn và nghe truyện kể mỗi đêm!

Sách Lật Mở

Những cuốn sách được thiết kế có nhiều miếng lật mở giúp bé yêu của bạn rèn luyện sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi tay. Các bạn nhỏ đặc biệt từ 0 tuổi là có thể sử dụng sách tương tác lật mở. Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú xen lẫn tò mò tìm hiểu điều gì ẩn giấu phía dưới những miếng lật mở. Một vài đầu sách lật mở của Tnbooks ba mẹ có thể tham khảo như: cuốn sách Nhà của động vật, Thành phố, Hải dương,…

Sách tương tác in 3D

Bé sẽ vô cùng mê mẩn và thích thú khi từ trang sách hiện lên những khung hình 3D lộng lẫy như bầu trời đêm pháo hoa rực rỡ hay một con khủng long với đầy đủ các bộ phận. Cuốn sách với các chi tiết khéo léo in 3D sẽ đặc biệt thu hút không chỉ các bạn nhỏ mà còn cả ba mẹ nữa đó. Ba mẹ và bé có thể khám phá ngay những cuốn sách TNbooks đang lên kệ như: Ban đêm, Khủng long, Nông trường,… để trải nghiệm trực tiếp nhé!

Kết Lại

Bài viết nhỏ của Tnbooks hi vọng đã cung cấp cho ba mẹ một số thông tin hữu ích về các loại sách tương tác. Hi vọng ba mẹ và bé sẽ cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu cùng những cuốn sách tương tác từ sớm để giúp con có những hành trình trải nghiệm tốt đẹp mỗi ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *