Trang chủ » Tin sách » Combo Sách Giáo dục sớm cho trẻ từ 2-8 tuổi – 7 cuốn

Combo Sách Giáo dục sớm cho trẻ từ 2-8 tuổi – 7 cuốn

Giáo dục sớm cho trẻ là chủ đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Bên cạnh những phương pháp giáo dục sớm được áp dụng phổ biến hiện nay thì những cuốn sách hỗ trợ cha mẹ giáo dục sớm cũng vô cùng cần thiết và quan trọng.

Bộ sách giáo dục sớm cho trẻ từ 2-8 tuổi (7 cuốn) bao gồm những chủ đề khác nhau giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, trí tuệ, cảm xúc bồi dưỡng tâm hồn và hình thành tính cách tốt đẹp.

Trọn bộ 7 cuốn gồm:

1. Đàn vịt con ngộ nghĩnh
2. Chúng mình cùng đi dã ngoại
3. Mẹ và cô là hai mẹ hiền
4. Bóng đêm trốn đâu rồi
5. Niềm vui chia sẻ
6. Người bạn của Ếch xanh
7. Luôn là chính mình

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ mang đến những bài học cụ thể, bổ ích hình thành những tính cách và thói quen tốt đẹp cho các em nhỏ. Mượn hình tượng những loài vật quen thuộc, ngộ nghĩnh như vịt con, ếch xanh,… những bài học trong cuốn sách dễ dàng được các bạn nhỏ tiếp thu và ghi nhớ.

Nội dung thú vị, dễ hiểu, lựa chọn những chủ đề thân thuộc gắn liền với cuộc sống thường ngày từ ở nhà đến ở trường tạo cảm giác gần gũi với trẻ, tăng thêm phần hứng thú và tò mò với những câu chuyện được diễn ra trong sách.

Ngôn ngữ dễ hiểu phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Lời kể ngắn gọn, mỗi trang sách chỉ từ 1-2 câu thoại, các em nhỏ sẽ không cảm thấy nhàm chán mà sẽ hứng thú cùng khám phá những câu chuyện và bài học trong sách.

Hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt cũng là một điểm cộng lớn của bộ sách. Những hình vẽ ngộ nghĩnh không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà các bậc phụ huynh khi đọc cũng không khỏi trầm trồ và thích thú.

Một điểm vô cùng đặc biệt nữa ở cuốn sách, đó là cuối mỗi cuốn sách đều có mục Hướng dẫn đọc giúp bố mẹ và các bạn nhỏ hiểu hơn về nội dung câu chuyện, bố mẹ dễ dàng giải thích cho con và con cũng sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu những bài học từ câu chuyện đó. Xây dựng tính cách, rèn luyện thói quen đọc sách cùng con mỗi ngày qua bộ sách giáo dục sớm cho trẻ từ 2-8 tuổi bố mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *