Trang chủ » Tin sách » 5 lợi ích truyệt vời của sách tương tác có thể ba mẹ chưa biết

5 lợi ích truyệt vời của sách tương tác có thể ba mẹ chưa biết

Thông qua hoạt động tương tác với sách, bé sẽ có cơ hội mở rộng biên độ trải nghiệm sách, vận động linh hoạt đôi tay, kích thích não bộ phát triển. Dưới đây là top 5 lợi ích của sách tương tác mà ba mẹ nhất định không thể bỏ qua

  1. Rèn luyện vận động

Đôi tay của trẻ sẽ trở nên linh hoạt và khéo léo hơn khi khám phá những miếng ghép lật mở trong các cuốn sách tương tác 3D của Tnbooks. Việc luyện tập cho trẻ việc tự lấy sách và cất giữ chúng cũng là một cách rèn luyện sức khỏe cho trẻ đó!

  1. Phát triển thính giác

Những âm thanh tiếng Việt và tiếng Anh với ngữ điệu trầm bổng cũng sẽ giúp kích thích thính giác của trẻ một cách toàn diện hơn. Vừa học vừa chơi như vậy thật tuyệt đúng không ba mẹ?

  1. Phát triển khả năng ngôn ngữ

Phiên bản audio tiếng Anh với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ trong cuốn sách chiếu phím 3D diệu kì sẽ giúp trẻ học được nhiều hơn về loại ngoại ngữ này. Việc học tiếng Anh qua những câu chuyện cũng trở nên hấp dẫn hơn với các bạn nhỏ của chúng ta.

  1. Phát triển tư duy logic

Những cuốn sách với các thông tin hữu ích về các chủ đề sẽ giúp bé có thể tư duy nhiều hơn. Việc liên kết các thông tin câu chuyện với hiện tượng đời sống thực tế sẽ giúp các bé ghi nhớ tốt hơn.

  1. Xua đi những nỗi sợ hãi, lo lắng

Những buổi tối sẽ không còn đáng sợ với các bé nữa khi chúng được chơi đùa cùng những màu sắc vui nhộn trên bức tường. Ban đêm sẽ trở nên lung linh với màu sắc và âm thanh vui nhộn của những bộ phim sách chiếu phim 3D diệu kỳ

Trên đây là những gợi ý của Tnbooks về những lợi ích của sách tương tác. Thông qua mỗi câu chuyện, chủ đề thú vị, sách sẽ trở thành những người bạn gần gũi, thân thiết với các bé và các gia đình. Ba mẹ đừng quên cùng con đọc sách mỗi ngày để tận dụng thời điểm vàng phát triển và kích thích não bộ của trẻ nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *